Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế (AC) trở thành hội viên tập thể Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

22/02/2017

Chiều ngày 30/9/2016, tại Hà Nội, chương trình Lễ trao Giấy chứng nhận Hội viên tổ chức VACPA đã được tổ chức trang trọng tại hội trường Lê Văn Thiệm với sự tham dự của đại diện Bộ Tài chính và các hội viên. Ông Trần Khánh Lâm- Tổng thư ký Hội đã điều hành chương trình trao, bà Lê Thị Tuyết Nhung- Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán và Kiểm toán- Phó Chủ tịch VACPA và bà Hà Thị Ngọc Hà – Phó Chủ tịch VACPA, đã trao Giấy chứng nhận, tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm cho Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế cùng 11 công ty kiểm toán khác tại khu vực phía Bắc. 

Như vậy, cho đến ngày 30/9/2016, tổng số Hội viên tổ chức của VACPA là 102 công ty kiểm toán trong tổng số khoảng 142 công ty đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán trên cả nước.

Với phương châm hoạt động của VACPA là “Nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của Hội viên và hoạt động vì lợi ích của Hội viên”, Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế nói riêng và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) luôn mong muốn đóng góp vào sự phồn thịnh của đất nước, của công ty cũng như mong ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác của các công ty kiểm toán trong cả nước để sự hoạt động của Hội ngày càng được mở rộng và phát triển.

Trích nguồn: VACPA.