Hình thành và phát triển

1. Sự thành lập

Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế được thành lập bởi những kiểm toán viên ưu tú, có thâm niên làm việc nhiều năm tại các công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới và Việt Nam. 

Công ty được Bộ Tài chính và Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép hành nghề, giấy phép hoạt động và hoạt động theo Luật doanh nghiệp.

Với đội ngũ trên 50 nhân viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học Viện Tài chính kế toán, Học viện Ngân Hàng, Đại học Xây dựng, Đại Học Giao thông Vận tải, Đại học Luật, Ngoại Ngữ,...một số nhân viên đã từng tham gia các khóa đào tạo tại Anh, Mỹ, Australia, Thái Lan...với thời gian từ 6 đến 18 tháng và các khóa đào tạo trong nước.  

Với những kiến thức và kinh nghiệm làm việc có được, chúng tôi cũng phổ biến các quy định này cho khách hàng thông qua các khoá đào tạo chuyên nghiệp hay qua các cuộc kiểm toán.

2. Đa dạng về khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ

Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho một số lượng lớn và đa dạng các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc đặc trưng của các lĩnh vực này, những tác động đằng sau của mỗi lĩnh vực hoạt động, và những quy định luật pháp có liên quan. Những hiểu biết này giúp gia tăng giá trị của các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện kiểm toán và tư vấn cho rất nhiều các tổ chức và doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau từ những Công ty Nhà nước lớn nhất Việt Nam, đến doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp khác. 

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Điện Lực, Giao thông, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Môi trường, các dự án được tài trợ bởi bởi các cơ quan tín dụng quốc tế và các tổ chức từ thiện, như Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Plan, các dự án của Đại sứ quán Nhật Bản và Đan Mạch,...

3. Nguồn lực con người

Tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi là con người. AC là một môi trường chuyên nghiệp, năng động có tốc độ tăng trưởng nhanh với những con người dày dạn kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi tự hào về khả năng thu hút nguồn nhân lực được đào tạo tốt, tài năng trên nhiều lĩnh vực. Nhờ đó đã tạo ra môi trường làm việc với kỹ thuật đa dạng.

Nhiều thành viên của chúng tôi đã tham gia các khoá đào tạo quốc tế tại Ireland, Singapore, Thái Lan, cũng như các khoá đào tạo của các hãng kiểm toán hàng đầu thế giới như KPMG, Deloitte & Touche, PWC…

Chúng tôi duy trì chính sách và chương trình đào tạo nội bộ riêng biệt, tất cả nhằm đảm bảo chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhân viên của chúng tôi được tham gia các chương trình phát triển nghề nghiệp, bao gồm giáo dục nghề nghiệp, chương trình ACCA, kỹ năng quản lý và cập nhật những thay đổi trong các quy định về kế toán, kiểm toán, thuế và các văn bản pháp luật khác. Sự kết hợp này cho phép nhân viên của chúng tôi có khả năng tư vấn cho khách hàng ở mọi lĩnh vực hoạt động.

4. Hội nhập và phát triển

Do đòi hỏi rất khắt khe về thị trường, nghề nghiệp nên Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế chủ động tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên. Do đó Công ty có đội ngũ nhân viên đạt trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực hoạt động của mình. 

Chúng tôi có quan hệ hợp tác với các hãng kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam trong việc liên doanh kiểm toán các dự án được tài trợ bởi Ngân hàng thế giới (WB), và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các tổ chức quốc tế ở Việt Nam.

Bằng cách này, chúng tôi đạt được mục tiêu quốc tế hoá đội ngũ nhân viên và đưa tên tuổi của chúng tôi lên tầm cao mới, nhằm phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế.

5. Cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất

Phương châm của chúng tôi là “Đồng hành cùng khách hàng, gia tăng giá trị niềm tin”, theo đó mục tiêu cuối cùng của các công việc thực hiện là hướng đến người sử dụng thông tin. AC luôn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng.  

AC luôn phấn đấu trở thành một đối tác cho sự thành công của khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ khách hàng hoàn hảo và các giải pháp toàn diện với một phong cách chuyên nghiệp.